Cách lựa chọn máy lạnh cho phòng ăn

Phòng ăn là nơi mọi người trong gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức các bữa ăn ngon. Do đó, việc lựa chọn máy lạnh cho phòng ăn là rất quan trọng. Điện lạnh Ninh Thuận Chiến Trần sẽ giúp bạn lựa chọn máy lạnh sao cho phù hợp với phòng ăn nhé.

Lựa chọn máy lạnh cho phù hợp

máy lạnh phòng ăn

  • Diện tích phòng: Công suất máy lạnh cần phù hợp với diện tích phòng để đảm bảo hiệu quả làm mát. Theo khuyến nghị của Điện lạnh Ninh Thuận Chiến Trần, bạn nên chọn máy lạnh có công suất từ 1,5 HP đến 2,5 HP cho phòng ăn có diện tích từ 15 đến 30 m2
  • Hiệu suất làm mát: Hiệu suất làm mát của máy lạnh được thể hiện qua chỉ số BTU. Chỉ số BTU càng cao thì máy lạnh càng có khả năng làm mát nhanh và hiệu quả. Với phòng ăn, bạn nên chọn máy lạnh có chỉ số BTU từ 9.000 BTU đến 18.000 BTU.

  • Chế độ vận hành: Máy lạnh có nhiều chế độ vận hành khác nhau, mỗi chế độ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Với phòng ăn, Điện lạnh Ninh Thuận khuyên bạn nên chọn máy lạnh có chế độ vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn để không ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện của mọi người.

  • Tính năng bổ sung: Một số máy lạnh còn có các tính năng bổ sung như lọc không khí, khử mùi,… Với phòng ăn, nên chọn máy lạnh có tính năng lọc không khí để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác trong không khí.

Dưới đây là một số gợi ý về máy lạnh phù hợp với phòng ăn:

MÁY LẠNH

Điện Lạnh Chiến Trần cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Ninh Thuận

Điện lạnh Ninh Thuận

Điện Lạnh Chiến Trần có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống lạnh, ống gió, lọc khí, điều hòa trung tâm VRV, VRF,…

Điện Lạnh Chiến Trần đã và đang thi công rất nhiều công trình công nghiệp: nhà máy, xí nghiệp,… Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Công Ty Điện Lạnh Ninh Thuận Chiến Trần chuyên cung cấp thiết bị sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng tốt cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ các sản phẩm điều hòa, treo tường đến từ các thương hiệu LG, Panasonic, Daikin, Gree,… và còn rất nhiều sản phẩm điện lạnh như tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa tủ đứng, điều hòa multi, điều hòa cassette âm trần – giấu trần – áp trần,…

Mời quý khách hàng tham khảo thêm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại website dienlanhninhthuan.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline công ty 0779.33.00.77.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *