Công nghệ máy lạnh hiện đại thời 4.0

Trong những năm gần đây, công nghệ máy lạnh đã có những bước phát triển vượt bậc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Một trong những xu hướng nổi bật là sự ra đời của các công nghệ mới, mang đến những trải nghiệm sử dụng tiện nghi và hiện đại hơn.

Với xu hướng muốn đem đến cho khách hàng những công nghệ tốt nhất và hiện đại nhất. Điện lạnh Ninh Thuận Chiến Trần sẽ giới thiệu đến cho khách hàng những công nghệ mới nhất tại cửa hàng để mọi người có thể hiểu hơn về tính năng đặc biệt của máy lạnh hiện đại nhé.

Công nghệ thời đại 4.0 có gì mới

Công nghệ luồng khí sảng khoái Comfortable Airflow

điện lạnh Ninh Thuận

Công nghệ luồng khí sảng khoái là một công nghệ mới được phát triển bởi các nhà sản xuất máy lạnh. Công nghệ này sử dụng một số kỹ thuật để tạo ra luồng khí lạnh thổi lên trên, giúp làm mát không gian phòng một cách đồng đều mà không thổi trực tiếp vào người, mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái hơn.

 • Cánh đảo gió mạnh mẽ: Máy lạnh được trang bị 2 cánh đảo gió mạnh mẽ, có khả năng tự động đảo chiều lên xuống, trái phải giúp khí lạnh được dàn trải đều khắp không gian của căn phòng.
 • Cánh hướng gió rộng: Cánh hướng gió có hình dạng cong mềm mại giúp luân chuyển luồng khí lạnh phân bố đều khắp phòng theo cả phương đứng và phương ngang mà không bị ảnh hưởng hay phụ thuộc vào vị trí lắp đặt thiết bị.

Công nghệ mắt thần cảm biến thông minh

Công nghệ mắt thần cảm biến thông minh là một công nghệ tiên tiến được áp dụng trong các sản phẩm điện lạnh, đặc biệt là máy lạnh. Công nghệ này sử dụng cảm biến hồng ngoại để nhận biết sự chuyển động của người trong phòng. Từ đó điều chỉnh hướng gió và nhiệt độ của máy lạnh phù hợp, giúp tiết kiệm điện năng và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

 • Cảm biến hồng ngoại được đặt ở dàn lạnh của máy lạnh, sẽ phát ra các tia hồng ngoại để quét toàn bộ không gian phòng.
 • Khi phát hiện có người di chuyển trong phòng, cảm biến sẽ gửi tín hiệu đến dàn lạnh.
 • Dàn lạnh sẽ nhận được tín hiệu và điều chỉnh hướng gió và nhiệt độ của máy lạnh phù hợp với vị trí của người dùng.

Công nghệ inverter 

công nghệ máy lạnh

Công nghệ inverter là một công nghệ tiên tiến được áp dụng trong các sản phẩm điện lạnh, đặc biệt là máy lạnh. Công nghệ này sử dụng máy nén biến tần để điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Giúp tiết kiệm điện năng và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

 • Máy lạnh inverter sử dụng máy nén biến tần, có thể thay đổi tốc độ quay của máy nén theo nhiệt độ cài đặt.
 • Khi nhiệt độ trong phòng cao hơn nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ chạy với tốc độ cao để làm lạnh phòng nhanh chóng.
 • Khi nhiệt độ trong phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ giảm tốc độ quay để duy trì nhiệt độ ổn định.

Công nghệ Econo

Công nghệ Econo là một tính năng được tích hợp trên nhiều dòng máy lạnh hiện đại. Công nghệ này giúp tiết kiệm điện năng bằng cách giảm công suất hoạt động của máy lạnh.

 • Khi nhiệt độ trong phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy lạnh sẽ giảm công suất hoạt động xuống mức thấp nhất.
 • Khi nhiệt độ trong phòng tăng lên, máy lạnh sẽ tự động tăng công suất hoạt động để duy trì nhiệt độ ổn định.
 • Bảo vệ môi trường: Công nghệ Econo giúp giảm lượng khí thải ra môi trường.

Điện Lạnh Chiến Trần cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Ninh Thuận

điện lạnh Ninh Thuận

Điện Lạnh Chiến Trần có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống lạnh, ống gió, lọc khí, điều hòa trung tâm VRV, VRF,…

Điện Lạnh Chiến Trần đã và đang thi công rất nhiều công trình công nghiệp: nhà máy, xí nghiệp,… Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Công Ty Điện Lạnh Ninh Thuận Chiến Trần chuyên cung cấp thiết bị sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng tốt cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ các sản phẩm điều hòa, máy lạnh treo tường đến từ các thương hiệu LG, Panasonic, Daikin, Gree,… và còn rất nhiều sản phẩm điện lạnh như tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa tủ đứng, điều hiều hòa multi, điều hòa cassette âm trần – giấu trần – áp trần,…

Mời quý khách hàng tham khảo thêm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại website dienlanhninhthuan.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline công ty 0779.33.00.77.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *