Công Ty Điện Lạnh Chiến Trần – Ninh Thuận

Giới thiệu về Công Ty Điện Lạnh Chiến Trần

Công Ty TNHH Điện Lạnh Chiến Trần có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống lạnh, ống gió, lọc khí, điều hòa trung tâm VRV, VRS,… tại Ninh Thuận.

Công Ty Điện Lạnh Chiến Trần

Thế mạnh Công Ty Chiến Trần

Chuyên sâu về sản phẩm: Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được giải pháp tối ưu nhất. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đa dạng sản phẩm: các sản phẩm máy điều hòa,… chính hãng, đa dạng model đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như LG, Sharp, Panasonic, Daikin,… Bạn sẽ luôn có được những sản phẩm mà bạn cần.

Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán tại nhà khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ Visa, thanh toán trả góp 0% lãi suất. Chúng tôi mang đến nhiều tiện ích thanh toán khi mua hàng cho bạn.

Số 1 về dịch vụ khách hàng: Bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ với chính sách bảo hành bảo trì tại nhà lâu dài của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu sẽ khắc phục ngay lập tức mọi tình huống phát sinh trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH CHIẾN TRẦN – DIENLANHNINHTHUAN.COM
Địa chỉ: 40 Lê Anh Xuân – Thanh Sơn – PRTC – Ninh Thuận
Điện thoại: 0779.33.00.77 – 0938.012.459
Hotline: 0779.33.00.77
E-mail: ctychientran@gmail.com
Website: www.dienlanhninhthuan.com
Fanpage: Điện Lạnh Ninh Thuận

Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ lắp đặt – sửa chữa máy lạnh uy tín – giá rẻ tại Phan Rang

Máy lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *