Máy lạnh trung tâm hệ thống VRV | Điện lạnh Ninh Thuận

Hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume) là hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng máy nén biến tần để thay đổi lưu lượng môi chất lạnh. Điều này cho phép hệ thống điều chỉnh công suất làm lạnh theo nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao hiệu quả hoạt động. Công ty Điện Lạnh Ninh Thuận Chiến Trần là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống VRV tại Ninh Thuận. Công ty có đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp VRV tối ưu nhất.

Cấu tạo của hệ thống VRV

cấu tạo VRV

  • Dàn nóng: Dàn nóng là thiết bị thực hiện quá trình nén và xả môi chất lạnh. Dàn nóng thường được đặt ở ngoài trời, nơi có không gian thoáng mát và có thể thoát nhiệt tốt.
  • Dàn lạnh: Dàn lạnh là thiết bị thực hiện quá trình trao đổi nhiệt với môi trường bên trong phòng. Dàn lạnh có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
  • Hệ thống đường ống dẫn: Hệ thống đường ống dẫn là mạng lưới đường ống dẫn môi chất lạnh từ dàn nóng đến dàn lạnh. Hệ thống đường ống dẫn thường được làm bằng đồng, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt.

Các phụ kiện: Ngoài các thành phần chính nêu trên, hệ thống VRV còn có các phụ kiện khác như:

hệ thống vrv

– Bộ chia gas: Bộ chia gas có chức năng phân phối môi chất lạnh đến các dàn lạnh.
– Bộ điều khiển trung tâm: Bộ điều khiển trung tâm có chức năng điều khiển hoạt động của toàn bộ hệ thống VRV.
– Các thiết bị an toàn: Hệ thống VRV còn có các thiết bị an toàn như van an toàn, rơle áp suất,… để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị.

Điện Lạnh Chiến Trần cung cấp đa dạng các loại hệ thống VRV

Hệ thống VRV của Điện Lạnh Chiến Trần được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Mitsubishi, LG,… Các sản phẩm VRV của công ty đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

hệ thống VRV

  • Tiết kiệm điện năng hiệu quả: Hệ thống VRV có thể điều chỉnh công suất hoạt động của dàn nóng theo nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
  • Khả năng điều khiển linh hoạt: Hệ thống VRV có thể điều khiển hoạt động của từng dàn lạnh riêng biệt, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng phòng.
  • Khả năng mở rộng hệ thống: Hệ thống VRV có thể mở rộng thêm dàn lạnh khi cần thiết, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình có diện tích lớn.

Điện Lạnh Chiến Trần cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa thương mại tại Ninh Thuận

hệ thống VRV

Điện Lạnh Chiến Trần có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống lạnh, ống gió, lọc khí, điều hòa trung tâm VRV, VRF,…

Điện Lạnh Chiến Trần đã và đang thi công rất nhiều công trình điều hòa thương mại: cửa hàng thời trang, phòng game, trung tâm thương mại,… Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Công Ty Điện Lạnh Chiến Trần tại Ninh Thuận chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng tốt cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ các sản phẩm điều hòa, máy lạnh treo tường đến từ các thương hiệu LG, Panasonic, Daikin, Gree,… và còn rất nhiều sản phẩm điện lạnh như tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa tủ đứng, điều hiều hòa multi, điều hòa cassette âm trần – giấu trần – áp trần,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh tốt nhất tại Ninh Thuận. Điện lạnh Chiến Trần là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại website dienlanhninhthuan.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline công ty 0779.33.00.77.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *