Quy trình thiết kế và lắp đặt máy lạnh tại Điện Lạnh Ninh Thuận

Hiện nay, trên các dự án công trình lớn nhỏ trước khi bắt đầu thi công và xây dựng đều có kế hoạch và dự án rõ ràng về quy trình lắp đặt, thiết kế sao cho an toàn và tính thẩm mỹ cao. Điện lạnh Ninh Thuận Chiến Trần là công ty chuyên Thiết Kế, Thi Công Cơ Điện Lạnh. Cùng với quy trình cho việc thi công một dự án một cách chuẩn mực với đội ngũ Kỹ Thuật Viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đảm bảo khi đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất.

Các bước để chuẩn bị cho một công trình mới

điện lạnh Ninh Thuận

1. Tiếp cận khách hàng

Bước quan trọng không thể thiếu trước khi bắt đầu một công trình điện lạnh. Đó chính là cần tiếp cận đến chủ đầu tư để 2 bên hiểu rõ hơn về cách thức, quy trình để lắp đặt sản phẩm theo đúng ý của họ.

Để gia tăng thêm sự tin tưởng giữa đôi bên, Điện lạnh Ninh Thuận Chiến Trần sẽ chuẩn bị tất cả những hồ sơ bao gồm :

  • Giấy tờ pháp lý của công ty
  • Mẫu hợp đồng
  • Bảng báo giá
  • Mẫu mã sản phẩm

2. Tư vấn giải pháp

điện lạnh Ninh Thuận

Bên cạnh đó, để cho các chủ đầu tư đỡ bối rối khi cần tìm kiếm về các sản phẩm máy lạnh phù hợp. Điện lạnh Ninh Thuận Chiến Trần sẽ đưa ra những câu hỏi để tham khảo ý kiến về ý tưởng lắp đặt sao cho phù hợp, bao gồm:

  • Chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt máy lạnh cho những hạng mục nào?

Điều đầu tiên cần quan tâm là nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khách hàng cần máy lạnh để sử dụng cho mục đích gì? Làm mát cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, nhà xưởng,…? Diện tích phòng cần lắp đặt máy lạnh là bao nhiêu?

  • Chủ đầu tư có yêu cầu gì cụ thể về máy lạnh?

Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế của nhiều loại máy lạnh. Nhiều khách hàng sẽ phân vân về kiểu dáng, lắp đặt như thế nào cho phù hợp với không gian sống một cách thoải mái nhất và an toàn nhất.

  • Chủ đầu tư có ngân sách dự kiến cho việc lắp đặt máy lạnh là bao nhiêu?

Ngân sách của khách hàng cũng cần được cân nhắc khi lựa chọn máy lạnh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh với nhiều mức giá khác nhau. Điện lạnh Chiến Trần sẽ tư vấn đến khách hàng của mình nên lựa chọn máy lạnh phù hợp với ngân sách.

  • Chủ đầu tư mong muốn thời gian lắp đặt máy lạnh là khi nào? 

Một trong những yếu tố quan trọng đó chính là thời gian lắp đặt của máy lạnh. Vì đối với những công trình lớn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc thi công và lắp đặt. Điện lạnh Ninh Thuận với kinh nghiệm trên 15 năm cho việc lắp đặt máy lạnh sẽ đảm bảo cho khách hàng về tiến độ và thời gian hoàn thành.

3. Vẽ thiết kế

bảng thiết kế điện lạnh

Vẽ thiết kế là một bước không thể thiếu khi Điện lạnh Ninh Thuận bắt đầu nhận một dự án thi công. Việc vẽ thiết kế sẽ giúp cho khách hàng có thể định hình được  máy lạnh của mình sẽ nằm ở đâu trong căn nhà để có thể thiết kế và trang trí những thiết bị khác.

Điều này cũng giúp cho đội ngũ kĩ thuật dễ dàng lắp đặt nhanh chóng, đem đến hiệu quả nhanh nhất và tốt nhất đến khách hàng của mình.

4. Trình phương án

điện lạnh Ninh Thuận

Đây chính là bước cuối cùng sau khi đã lên được bản vẽ cho khách hàng và chủ đầu tư. Mọi thứ trước khi trình cho khách hàng xem qua sẽ được thiết kế chỉn chu nhất, mỗi khách hàng sau khi xem qua nếu muốn thay đổi vị trí lắp đặt cứ liên hệ bên đội ngũ Kỹ Thuật Viên sẽ được hỗ trợ kịp thời và nhanh nhất có thể.

Điện Lạnh Chiến Trần cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Ninh Thuận

điện lạnh Ninh Thuận

Điện Lạnh Chiến Trần có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống lạnh, ống gió, lọc khí, điều hòa trung tâm VRV, VRF,…

Điện Lạnh Chiến Trần đã và đang thi công rất nhiều công trình công nghiệp: nhà máy, xí nghiệp,… Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Công Ty Điện Lạnh Ninh Thuận Chiến Trần chuyên cung cấp thiết bị sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng tốt cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ các sản phẩm điều hòa, máy lạnh treo tường đến từ các thương hiệu LG, Panasonic, Daikin, Gree,… và còn rất nhiều sản phẩm điện lạnh như tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa tủ đứng, điều hiều hòa multi, điều hòa cassette âm trần – giấu trần – áp trần,…

Mời quý khách hàng tham khảo thêm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại website dienlanhninhthuan.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline công ty 0779.33.00.77.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *