Thi công lắp đặt hệ cấp gió tươi và hút khí thải

Lắp đặt hệ thống cấp gió tươi và hút khí thải là việc lắp đặt các thiết bị và hệ thống để đưa không khí tươi từ bên ngoài vào trong phòng và hút khí thải ra ngoài môi trường. Hệ thống này giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà, loại bỏ các khí độc hại, bụi bẩn, vi khuẩn,… góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Điện lạnh Ninh Thuận là nơi chuyên lắp đặt hệ thống cấp gió tươi và hút khí thải chuyên nghiệp nhất với đội ngũ kĩ thuật viên thành thạo trong nghề lâu năm. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều người nếu đang có nhu cầu cải thiện không gian nơi bạn ở và làm việc.

Các loại hệ thống cấp gió tươi và hút khí thải

hệ thống cấp gió tươi

Theo phương pháp cấp gió

 • Hệ thống cấp gió áp suất dương: Phương pháp này sử dụng quạt cấp gió để đưa không khí tươi vào trong phòng. Tạo áp suất dương trong phòng, khiến khí thải tự động bị đẩy ra ngoài.
 • Hệ thống cấp gió áp suất âm: Phương pháp này sử dụng quạt hút để tạo ra áp suất âm trong phòng. Khiến không khí tươi từ bên ngoài bị hút vào trong phòng.

Theo vị trí của thiết bị cấp gió

 • Hệ thống cấp gió tươi trong phòng: Thiết bị cấp gió được lắp đặt trong phòng.
 • Hệ thống cấp gió tươi ngoài phòng: Thiết bị cấp gió được lắp đặt ngoài phòng, không khí tươi được cấp vào phòng thông qua hệ thống ống gió.

Theo lưu lượng gió

 • Hệ thống cấp gió tươi lưu lượng thấp: Loại hệ thống này thường được sử dụng cho các công trình dân dụng, văn phòng,…
 • Hệ thống cấp gió tươi lưu lượng cao: Loại hệ thống này thường được sử dụng cho các công trình công nghiệp, nhà máy,…

Ứng dụng của hệ thống cấp gió tươi và hút khí thải

điện lạnh Ninh Thuận

Hệ thống cấp gió tươi và hút khí thải được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, công nghiệp, thương mại,…

 • Trong các công trình dân dụng: Hệ thống cấp gió tươi và hút khí thải được sử dụng để cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Loại bỏ các khí độc hại, bụi bẩn, vi khuẩn,… giúp bảo vệ sức khỏe con người.
 • Trong các công trình công nghiệp: Hệ thống cấp gió tươi và hút khí thải được sử dụng để loại bỏ khí thải, hơi nóng, bụi bẩn,… Trong quá trình sản xuất, đảm bảo an toàn cho người lao động và môi trường.
 • Trong các công trình thương mại: Hệ thống cấp gió tươi và hút khí

Quy trình thi công lắp đặt hệ cấp gió tươi và hút khí thải tại Điện lạnh Ninh Thuận

điện lạnh Ninh Thuận

1. Khảo sát, thiết kế hệ thống

Bước đầu tiên là khảo sát, đánh giá thực tế công trình để xác định nhu cầu sử dụng, vị trí đặt các thiết bị,… Từ đó, lập phương án thiết kế hệ thống phù hợp, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ.

2. Lắp đặt thiết bị

Thiết bị chính của hệ thống bao gồm quạt cấp gió tươi, quạt hút khí thải, ống gió, van điều khiển,… Các thiết bị được lắp đặt theo đúng thiết kế, đảm bảo kết nối an toàn và hiệu quả.

3. Thi công hệ thống ống gió

Hệ thống ống gió là thành phần quan trọng của hệ thống, có nhiệm vụ dẫn lưu không khí tươi và khí thải. Ống gió được lắp đặt theo đúng bản vẽ thiết kế, đảm bảo độ kín khít, tránh thất thoát nhiệt và tiếng ồn.

4. Lắp đặt các thiết bị điều khiển

Các thiết bị điều khiển được lắp đặt để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, tự động theo đúng cài đặt.

5. Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi lắp đặt xong, hệ thống sẽ được nghiệm thu, bàn giao cho chủ đầu tư.

6. Bảo dưỡng, bảo trì

Sau khi đưa vào sử dụng, hệ thống cần được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả, an toàn.

Lưu ý khi thi công hệ cấp gió tươi và hút khí thải

 • Chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện công trình.
 • Lắp đặt hệ thống theo đúng thiết kế, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Sử dụng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền.
 • Lựa chọn đơn vị thi công điện lạnh Ninh Thuận uy tín, có kinh nghiệm

Điện Lạnh Chiến Trần cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa thương mại tại Ninh Thuận

Điện Lạnh Chiến Trần có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống lạnh, ống gió, lọc khí, điều hòa trung tâm VRV, VRF,…

Điện Lạnh Chiến Trần đã và đang thi công rất nhiều công trình điều hòa thương mại: cửa hàng thời trang, phòng game, trung tâm thương mại,… Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Công Ty Điện Lạnh Chiến Trần tại Ninh Thuận chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng tốt cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ các sản phẩm điều hòa, máy lạnh treo tường đến từ các thương hiệu LG, Panasonic, Daikin, Gree,… và còn rất nhiều sản phẩm điện lạnh như tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa tủ đứng, điều hiều hòa multi, điều hòa cassette âm trần – giấu trần – áp trần,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh tốt nhất tại Ninh Thuận. Điện lạnh Chiến Trần là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại website dienlanhninhthuan.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline công ty 0779.33.00.77.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *