Máy Lạnh và Điều Khiển Thông Minh

Điều hòa ngày càng được tích hợp nhiều công nghệ hết sức thông minh. Trong đó phải kể đến là khả năng kết nối với Wifi, giúp người dùng dễ dàng điều khiển các tính năng ngay trên điện thoại.  Điện lạnh Ninh Thuận Chiến Trần đưa ra những lí do bạn nên sử dụng điều khiển trên điện thoại thay vì dùng remote thông thường.

Máy lạnh kết hợp điều khiển thông minh là gì?

máy lạnh

Máy lạnh kết hợp điều khiển thông minh hay còn gọi là máy lạnh wifif là loại máy lạnh trang bị đầy đủ các tính năng như những dòng máy lạnh thông thường khác, giúp điều hòa không khí, mang đến luồng khí mát và thậm chí có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí. Nhưng nó đặc biệt hơn ở chỗ được tích hợp thêm khả năng kết nối Wifi thông minh để bạn kết nối với Smartphone và điều khiển thiết bị thông qua ứng dụng tải về từ App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android.

Lợi ích của máy lạnh wifi
máy lạnh

Điều khiển dễ dàng qua màn hình cảm ứng

Hầu như mỗi chiếc máy lạnh đều có một remote để điều khiển. Tuy nhiên, so với chiếc remote phải dùng lực và thay pin định kì để sử dụng thì việc kết nối với điện thoại thì cực kì là tiện lợi.

Với những nhà sử dụng đến 2- 3 máy lạnh và kèm theo điều khiển như vậy dễ lộn xộn và thời gian tìm kiếm. Thay vì như vậy, kết nối điện thoại dễ dàng mở lên một cách nhanh chóng.

Điều khiển mọi lúc mọi nơi

Nhiều trường hợp ra ngoài gấp hoặc có việc đi xa đâu đó nhưng lại quên tắt máy lạnh. Nó sẽ rất hữu ích nếu bạn là người hay quên và tự hỏi không biết mình đã tắt điều hòa hay chưa. Những lúc này, bạn chỉ cần mở điện thoại, bật internet và vào ứng dụng là đã có thể quan sát được hoạt động của máy lạnh và tắt chúng dễ dàng trong trường hợp quên tắt trước khi ra ngoài.

Vừa tiện lợi, đỡ mất thời gian mà còn tiết kiệm điện lỡ may mắc chứng” não cá vàng”

Thực hiện nhiều chức năng hơn bình thường

máy lạnh

Dự báo và tính lượng điện năng tiêu thụ: Bạn chỉ cần nhập model dòng máy lạnh, giá tiền điện thì ứng dụng sẽ dùng các thuật toán được lập trình sẵn để tự động ước tính chi phí tiền điện tiêu thụ trong ngày, tuần hoặc tháng.

Hiển thị nhiệt độ, độ ẩm trong không khí: Máy lạnh Wifi thường tích hợp thêm các cảm biến thông minh để đo nhiệt độ, độ ẩm trong không khí và báo về ứng dụng trên điện thoại, để bạn biết được thực trạng mà điều chỉnh cho thích hợp, đảm bảo được nhiệt độ và độ ẩm tránh khô da, bảo vệ sức khỏe.

Thông báo thời gian vệ sinh định kỳ: Tính năng này giúp người dùng biết được lúc nào nên vệ sinh máy để giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, tăng tuổi thọ sử dụng cho máy.

Giá thành hợp lý

Dù được tích hợp tính năng kết nối Wifi mang đến sự tiện nghi trong thao tác điều khiển, nhưng đây chỉ là một tính năng phụ, nên nó không ảnh hưởng nhiều đến giá thành của máy lạnh. Vì vậy, giá máy lạnh có kết nối Wifi thường chỉ cao hơn vài trăm nhìn so với máy lạnh không có tính năng này.

Điện Lạnh Chiến Trần cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Ninh ThuậnĐiện lạnh Ninh Thuận

Điện Lạnh Chiến Trần có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống lạnh, ống gió, lọc khí, điều hòa trung tâm VRV, VRF,…

Điện Lạnh Chiến Trần đã và đang thi công rất nhiều công trình công nghiệp: nhà máy, xí nghiệp,… Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

Công Ty Điện Lạnh Ninh Thuận Chiến Trần chuyên cung cấp thiết bị sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng tốt cho sức khỏe con người, bảo vệ môi trường.

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ các sản phẩm điều hòa, treo tường đến từ các thương hiệu LG, Panasonic, Daikin, Gree,… và còn rất nhiều sản phẩm điện lạnh như tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa tủ đứng, điều hòa multi, điều hòa cassette âm trần – giấu trần – áp trần,…

Mời quý khách hàng tham khảo thêm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tại website dienlanhninhthuan.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline công ty 0779.33.00.77.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *